stats ข้อมูลสถิติบอล : มอนซ่า 1912 VS อัสโคลี่

มอนซ่า 1912
(เจ้าบ้าน)
FT 2 - 0
(ครึ่งแรก : 2 - 0)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
วันที่ 07 เมษายน 2565 เวลาแข่งขัน 00:00
อัสโคลี่
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67
6
38
8
6
5
24
18
11
2
6
28
24
19
8
11
+10
65

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

07/04/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
อัสโคลี่
 
27/11/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
อัสโคลี่
มอนซ่า 1912
 

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

30/05/2022
ITA D2
ปิซ่า
มอนซ่า 1912*
L
27/05/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
ปิซ่า
W
23/05/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบรสชา
W
19/05/2022
ITA D2
เบรสชา
มอนซ่า 1912
W
07/05/2022
ITA D2
เปรูจา
มอนซ่า 1912
L
30/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบเนเวนโต้
W
25/04/2022
ITA D2
โฟรซิโนเน่
มอนซ่า 1912
L
19/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบรสชา
D
10/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
มอนซ่า 1912
W
07/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
อัสโคลี่
W
03/04/2022
ITA D2
โคโม
มอนซ่า 1912
L
19/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
โครโตเน่
W
16/03/2022
ITA D2
อาเลซซานเดรีย
มอนซ่า 1912
W
12/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
วิเชนซ่า
W
05/03/2022
ITA D2
ชิตตาเดลล่า
มอนซ่า 1912
W

footballผลงานล่าสุดของ อัสโคลี่

14/05/2022
ITA D2
อัสโคลี่
เบเนเวนโต้
L
07/05/2022
ITA D2
อัสโคลี่
แตร์นาน่า
W
30/04/2022
ITA D2
เครโมเนเซ่
อัสโคลี่
W
25/04/2022
ITA D2
อัสโคลี่
ชิตตาเดลล่า
D
18/04/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
อัสโคลี่
W
10/04/2022
ITA D2
อัสโคลี่
เรจจิน่า
W
07/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
อัสโคลี่
L
02/04/2022
ITA D2
อัสโคลี่
ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี
W
20/03/2022
ITA D2
วิเชนซ่า
อัสโคลี่
L
17/03/2022
ITA D2
อัสโคลี่
ปิซ่า
W
12/03/2022
ITA D2
สปอล
อัสโคลี่
W
06/03/2022
ITA D2
อัสโคลี่
โฟรซิโนเน่
D
03/03/2022
ITA D2
เลชเช่
อัสโคลี่
L
27/02/2022
ITA D2
อัสโคลี่
โครโตเน่
W
24/02/2022
ITA D2
เบรสชา
อัสโคลี่
L
Facebook face Line line Twitter tweet