stats ข้อมูลสถิติบอล : เลชเช่ VS มอนซ่า 1912

เลชเช่
(เจ้าบ้าน)
FT 1 - 1
(ครึ่งแรก : 0 - 1)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
วันที่ 11 กันยายน 2565 เวลาแข่งขัน 20:00
มอนซ่า 1912
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
1
38
13
5
1
37
14
6
9
4
22
17
19
14
5
+28
71
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

11/09/2022
กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
เลชเช่
มอนซ่า 1912
 
27/02/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
เลชเช่
 
02/10/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
เลชเช่
มอนซ่า 1912
 

footballผลงานล่าสุดของ เลชเช่

04/02/2023
ITA D1
เครโมเนเซ่
เลชเช่
W
28/01/2023
ITA D1
เลชเช่
ซาแลร์นิตาน่า
L
21/01/2023
ITA D1
เวโรน่า
เลชเช่
L
15/01/2023
ITA D1
เลชเช่
เอซี มิลาน
D
08/01/2023
ITA D1
สเปเซีย
เลชเช่
D
04/01/2023
ITA D1
เลชเช่
ลาซิโอ
W
28/12/2022
INT CF
เลชเช่
วาร์เท็กซ์
W
23/12/2022
INT CF
อูดิเนเซ่
เลชเช่
L
13/11/2022
ITA D1
ซามพ์โดเรีย
เลชเช่
W
10/11/2022
ITA D1
เลชเช่
อตาลันต้า
W
05/11/2022
ITA D1
อูดิเนเซ่
เลชเช่
D
29/10/2022
ITA D1
เลชเช่
ยูเวนตุส
L
23/10/2022
ITA D1
โบโลญญ่า
เลชเช่
L
18/10/2022
ITA D1
เลชเช่
ฟิออเรนติน่า
D
10/10/2022
ITA D1
เอเอส โรม่า
เลชเช่
L

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

07/02/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซามพ์โดเรีย
D
29/01/2023
ITA D1
ยูเวนตุส
มอนซ่า 1912
W
22/01/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซัสเซาโล่
D
20/01/2023
ITA Cup
ยูเวนตุส
มอนซ่า 1912
L
14/01/2023
ITA D1
เครโมเนเซ่
มอนซ่า 1912
W
08/01/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
อินเตอร์ มิลาน
D
05/01/2023
ITA D1
ฟิออเรนติน่า
มอนซ่า 1912
D
28/12/2022
INT CF
มอนซ่า 1912
โตริโน่
L
23/12/2022
INT CF
มอนซ่า 1912
อาร์โคนาเตเซ่
W
23/12/2022
INT CF
โอลิมปิก ลียง
มอนซ่า 1912
W
10/12/2022
INT CF
ลูกาโน
มอนซ่า 1912
L
13/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซาแลร์นิตาน่า
W
11/11/2022
ITA D1
ลาซิโอ
มอนซ่า 1912
L
06/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
เวโรน่า
W
01/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
โบโลญญ่า
L
Facebook face Line line Twitter tweet