stats ข้อมูลสถิติบอล : มอนซ่า 1912 VS อตาลันต้า

มอนซ่า 1912
(เจ้าบ้าน)
FT 0 - 2
(ครึ่งแรก : 0 - 0)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
วันที่ 05 กันยายน 2565 เวลาแข่งขัน 23:30
อตาลันต้า
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67
8
38
4
8
7
31
29
12
3
4
34
19
16
11
11
+17
59

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

05/09/2022
กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
มอนซ่า 1912
อตาลันต้า
 

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

07/02/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซามพ์โดเรีย
D
29/01/2023
ITA D1
ยูเวนตุส
มอนซ่า 1912
W
22/01/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซัสเซาโล่
D
20/01/2023
ITA Cup
ยูเวนตุส
มอนซ่า 1912
L
14/01/2023
ITA D1
เครโมเนเซ่
มอนซ่า 1912
W
08/01/2023
ITA D1
มอนซ่า 1912
อินเตอร์ มิลาน
D
05/01/2023
ITA D1
ฟิออเรนติน่า
มอนซ่า 1912
D
28/12/2022
INT CF
มอนซ่า 1912
โตริโน่
L
23/12/2022
INT CF
มอนซ่า 1912
อาร์โคนาเตเซ่
W
23/12/2022
INT CF
โอลิมปิก ลียง
มอนซ่า 1912
W
10/12/2022
INT CF
ลูกาโน
มอนซ่า 1912
L
13/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซาแลร์นิตาน่า
W
11/11/2022
ITA D1
ลาซิโอ
มอนซ่า 1912
L
06/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
เวโรน่า
W
01/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
โบโลญญ่า
L

footballผลงานล่าสุดของ อตาลันต้า

05/02/2023
ITA D1
ซัสเซาโล่
อตาลันต้า
L
01/02/2023
ITA Cup
อินเตอร์ มิลาน
อตาลันต้า
L
29/01/2023
ITA D1
อตาลันต้า
ซามพ์โดเรีย
W
23/01/2023
ITA D1
ยูเวนตุส
อตาลันต้า
D
19/01/2023
ITA Cup
อตาลันต้า
สเปเซีย
W
16/01/2023
ITA D1
อตาลันต้า
ซาแลร์นิตาน่า
W
10/01/2023
ITA D1
โบโลญญ่า
อตาลันต้า
W
04/01/2023
ITA D1
สเปเซีย
อตาลันต้า
D
30/12/2022
INT CF
อตาลันต้า
เอ.ซี.เครม่า 1908
W
30/12/2022
INT CF
อตาลันต้า
อาแซด อัลค์มาร์
L
23/12/2022
INT CF
เรอัล เบติส
อตาลันต้า
W
17/12/2022
INT CF
นีซ
อตาลันต้า
W
10/12/2022
INT CF
อตาลันต้า
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต*
D
13/11/2022
ITA D1
อตาลันต้า
อินเตอร์ มิลาน
L
10/11/2022
ITA D1
เลชเช่
อตาลันต้า
L
Facebook face Line line Twitter tweet