stats ข้อมูลสถิติบอล : ปิซ่า VS มอนซ่า 1912

ปิซ่า
(เจ้าบ้าน)
FT 3 - 2
( *ET 3-4)
(ครึ่งแรก : 2 - 1)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 เวลาแข่งขัน 01:30
มอนซ่า 1912
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
3
38
10
8
1
26
13
8
5
6
22
22
18
13
7
+13
67
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

30/05/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
ปิซ่า
มอนซ่า 1912
 (* ET 3-4)
27/05/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
ปิซ่า
 
19/02/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
ปิซ่า
 
22/09/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
ปิซ่า
มอนซ่า 1912
 

footballผลงานล่าสุดของ ปิซ่า

09/12/2022
ITA D2
ปิซ่า
อัสโคลี่
W
04/12/2022
ITA D2
บารี
ปิซ่า
D
27/11/2022
ITA D2
ปิซ่า
แตร์นาน่า
W
12/11/2022
ITA D2
กาญารี่
ปิซ่า
D
05/11/2022
ITA D2
ปิซ่า
โคเซนซ่า 1914
W
29/10/2022
ITA D2
เบเนเวนโต้
ปิซ่า
D
23/10/2022
ITA D2
ปิซ่า
โมเดน่า
W
15/10/2022
ITA D2
ปาแลร์โม่
ปิซ่า
D
08/10/2022
ITA D2
ปิซ่า
ปาร์ม่า
D
01/10/2022
ITA D2
เปรูจา
ปิซ่า
W
17/09/2022
ITA D2
เอซี เวนิช
ปิซ่า
D
10/09/2022
ITA D2
ปิซ่า
เรจจิน่า
L
04/09/2022
ITA D2
ซุดติโรล อัลโต้
ปิซ่า
L
29/08/2022
ITA D2
ปิซ่า
เจนัว
L
22/08/2022
ITA D2
ปิซ่า
โคโม
D

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

13/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซาแลร์นิตาน่า
W
11/11/2022
ITA D1
ลาซิโอ
มอนซ่า 1912
L
06/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
เวโรน่า
W
01/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
โบโลญญ่า
L
22/10/2022
ITA D1
เอซี มิลาน
มอนซ่า 1912
L
20/10/2022
ITA Cup
อูดิเนเซ่
มอนซ่า 1912
W
15/10/2022
ITA D1
เอ็มโปลี
มอนซ่า 1912
L
09/10/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
สเปเซีย
W
02/10/2022
ITA D1
ซามพ์โดเรีย
มอนซ่า 1912
W
18/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ยูเวนตุส
W
11/09/2022
ITA D1
เลชเช่
มอนซ่า 1912
D
05/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อตาลันต้า
L
31/08/2022
ITA D1
เอเอส โรม่า
มอนซ่า 1912
L
26/08/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อูดิเนเซ่
L
21/08/2022
ITA D1
นาโปลี
มอนซ่า 1912
L
Facebook face Line line Twitter tweet