stats ข้อมูลสถิติบอล : เบรสชา VS มอนซ่า 1912

เบรสชา
(เจ้าบ้าน)
FT 1 - 2
(ครึ่งแรก : 1 - 1)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลาแข่งขัน 01:00
มอนซ่า 1912
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
5
38
8
8
3
30
20
9
7
3
25
15
17
15
6
+20
66
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

23/05/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
เบรสชา
 
19/05/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
เบรสชา
มอนซ่า 1912
 
19/04/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
เบรสชา
 
05/12/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
เบรสชา
มอนซ่า 1912
 

footballผลงานล่าสุดของ เบรสชา

08/12/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
เบรสชา
D
04/12/2022
ITA D2
เบรสชา
เรจจิน่า
L
27/11/2022
ITA D2
เบรสชา
สปอล
W
12/11/2022
ITA D2
แตร์นาน่า
เบรสชา
D
05/11/2022
ITA D2
เบรสชา
อัสโคลี่
D
29/10/2022
ITA D2
เจนัว
เบรสชา
D
22/10/2022
ITA D2
เบรสชา
เอซี เวนิช
D
19/10/2022
ITA Cup
สเปเซีย
เบรสชา
L
15/10/2022
ITA D2
กาญารี่
เบรสชา
L
08/10/2022
ITA D2
เบรสชา
ชิตตาเดลล่า
D
01/10/2022
ITA D2
บารี
เบรสชา
L
17/09/2022
ITA D2
เบรสชา
เบเนเวนโต้
W
10/09/2022
ITA D2
โมเดน่า
เบรสชา
W
03/09/2022
ITA D2
เบรสชา
เปรูจา
W
30/08/2022
ITA D2
โคโม
เบรสชา
W

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

13/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซาแลร์นิตาน่า
W
11/11/2022
ITA D1
ลาซิโอ
มอนซ่า 1912
L
06/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
เวโรน่า
W
01/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
โบโลญญ่า
L
22/10/2022
ITA D1
เอซี มิลาน
มอนซ่า 1912
L
20/10/2022
ITA Cup
อูดิเนเซ่
มอนซ่า 1912
W
15/10/2022
ITA D1
เอ็มโปลี
มอนซ่า 1912
L
09/10/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
สเปเซีย
W
02/10/2022
ITA D1
ซามพ์โดเรีย
มอนซ่า 1912
W
18/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ยูเวนตุส
W
11/09/2022
ITA D1
เลชเช่
มอนซ่า 1912
D
05/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อตาลันต้า
L
31/08/2022
ITA D1
เอเอส โรม่า
มอนซ่า 1912
L
26/08/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อูดิเนเซ่
L
21/08/2022
ITA D1
นาโปลี
มอนซ่า 1912
L
Facebook face Line line Twitter tweet