stats ข้อมูลสถิติบอล : โคเซนซ่า 1914 VS มอนซ่า 1912

โคเซนซ่า 1914
(เจ้าบ้าน)
FT 0 - 2
(ครึ่งแรก : 0 - 1)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
วันที่ 10 เมษายน 2565 เวลาแข่งขัน 20:30
มอนซ่า 1912
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
16
38
8
3
8
21
23
0
8
11
15
36
8
11
19
-23
35
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

10/04/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
โคเซนซ่า 1914
มอนซ่า 1912
 
01/12/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
โคเซนซ่า 1914
 

footballผลงานล่าสุดของ โคเซนซ่า 1914

21/05/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
วิเชนซ่า
W
13/05/2022
ITA D2
วิเชนซ่า
โคเซนซ่า 1914
L
07/05/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
ชิตตาเดลล่า
W
30/04/2022
ITA D2
ปิซ่า
โคเซนซ่า 1914
D
25/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี
W
18/04/2022
ITA D2
เครโมเนเซ่
โคเซนซ่า 1914
L
15/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
เบเนเวนโต้
W
10/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
มอนซ่า 1912
L
06/04/2022
ITA D2
สปอล
โคเซนซ่า 1914
D
02/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
ปาร์ม่า
L
19/03/2022
ITA D2
เรจจิน่า
โคเซนซ่า 1914
L
16/03/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
เลชเช่
D
12/03/2022
ITA D2
แตร์นาน่า
โคเซนซ่า 1914
L
03/03/2022
ITA D2
โฟรซิโนเน่
โคเซนซ่า 1914
L
26/02/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
อาเลซซานเดรีย
W

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

30/05/2022
ITA D2
ปิซ่า
มอนซ่า 1912*
L
27/05/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
ปิซ่า
W
23/05/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบรสชา
W
19/05/2022
ITA D2
เบรสชา
มอนซ่า 1912
W
07/05/2022
ITA D2
เปรูจา
มอนซ่า 1912
L
30/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบเนเวนโต้
W
25/04/2022
ITA D2
โฟรซิโนเน่
มอนซ่า 1912
L
19/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบรสชา
D
10/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
มอนซ่า 1912
W
07/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
อัสโคลี่
W
03/04/2022
ITA D2
โคโม
มอนซ่า 1912
L
19/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
โครโตเน่
W
16/03/2022
ITA D2
อาเลซซานเดรีย
มอนซ่า 1912
W
12/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
วิเชนซ่า
W
05/03/2022
ITA D2
ชิตตาเดลล่า
มอนซ่า 1912
W
Facebook face Line line Twitter tweet