stats ข้อมูลสถิติบอล : มอนซ่า 1912 VS โครโตเน่

มอนซ่า 1912
(เจ้าบ้าน)
FT 1 - 0
(ครึ่งแรก : 0 - 0)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
วันที่ 19 มีนาคม 2565 เวลาแข่งขัน 20:00
โครโตเน่
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67
19
38
4
8
7
23
25
0
6
13
18
36
4
14
20
-20
26

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

19/03/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
โครโตเน่
 
07/11/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
โครโตเน่
มอนซ่า 1912
 

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

13/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซาแลร์นิตาน่า
W
11/11/2022
ITA D1
ลาซิโอ
มอนซ่า 1912
L
06/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
เวโรน่า
W
01/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
โบโลญญ่า
L
22/10/2022
ITA D1
เอซี มิลาน
มอนซ่า 1912
L
20/10/2022
ITA Cup
อูดิเนเซ่
มอนซ่า 1912
W
15/10/2022
ITA D1
เอ็มโปลี
มอนซ่า 1912
L
09/10/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
สเปเซีย
W
02/10/2022
ITA D1
ซามพ์โดเรีย
มอนซ่า 1912
W
18/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ยูเวนตุส
W
11/09/2022
ITA D1
เลชเช่
มอนซ่า 1912
D
05/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อตาลันต้า
L
31/08/2022
ITA D1
เอเอส โรม่า
มอนซ่า 1912
L
26/08/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อูดิเนเซ่
L
21/08/2022
ITA D1
นาโปลี
มอนซ่า 1912
L

footballผลงานล่าสุดของ โครโตเน่

30/07/2022
INT CF
โครโตเน่
เลชเช่(ยู20)
W
06/05/2022
ITA D2
โครโตเน่
ปาร์ม่า
L
30/04/2022
ITA D2
ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี
โครโตเน่
D
25/04/2022
ITA D2
โครโตเน่
เครโมเนเซ่
W
18/04/2022
ITA D2
สปอล
โครโตเน่
D
10/04/2022
ITA D2
โครโตเน่
แตร์นาน่า
L
07/04/2022
ITA D2
วิเชนซ่า
โครโตเน่
D
03/04/2022
ITA D2
โครโตเน่
เปรูจา
D
19/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
โครโตเน่
L
16/03/2022
ITA D2
โครโตเน่
โฟรซิโนเน่
W
12/03/2022
ITA D2
เบเนเวนโต้
โครโตเน่
L
06/03/2022
ITA D2
โครโตเน่
อาเลซซานเดรีย
D
03/03/2022
ITA D2
ปิซ่า
โครโตเน่
L
27/02/2022
ITA D2
อัสโคลี่
โครโตเน่
L
24/02/2022
ITA D2
โครโตเน่
โคเซนซ่า 1914
D
Facebook face Line line Twitter tweet