stats ข้อมูลสถิติบอล : มอนซ่า 1912 VS ปาร์ม่า

มอนซ่า 1912
(เจ้าบ้าน)
FT 1 - 1
(ครึ่งแรก : 0 - 1)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
วันที่ 03 มีนาคม 2565 เวลาแข่งขัน 00:30
ปาร์ม่า
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67
12
38
5
9
5
25
20
6
7
6
23
23
11
16
11
+5
49

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

03/03/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
ปาร์ม่า
 
17/10/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
ปาร์ม่า
มอนซ่า 1912
 

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

13/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ซาแลร์นิตาน่า
W
11/11/2022
ITA D1
ลาซิโอ
มอนซ่า 1912
L
06/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
เวโรน่า
W
01/11/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
โบโลญญ่า
L
22/10/2022
ITA D1
เอซี มิลาน
มอนซ่า 1912
L
20/10/2022
ITA Cup
อูดิเนเซ่
มอนซ่า 1912
W
15/10/2022
ITA D1
เอ็มโปลี
มอนซ่า 1912
L
09/10/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
สเปเซีย
W
02/10/2022
ITA D1
ซามพ์โดเรีย
มอนซ่า 1912
W
18/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
ยูเวนตุส
W
11/09/2022
ITA D1
เลชเช่
มอนซ่า 1912
D
05/09/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อตาลันต้า
L
31/08/2022
ITA D1
เอเอส โรม่า
มอนซ่า 1912
L
26/08/2022
ITA D1
มอนซ่า 1912
อูดิเนเซ่
L
21/08/2022
ITA D1
นาโปลี
มอนซ่า 1912
L

footballผลงานล่าสุดของ ปาร์ม่า

08/12/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
เบเนเวนโต้
L
04/12/2022
ITA D2
กาญารี่
ปาร์ม่า
D
26/11/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
โมเดน่า
L
12/11/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
ชิตตาเดลล่า
W
05/11/2022
ITA D2
ปาแลร์โม่
ปาร์ม่า
L
29/10/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
โคโม
W
22/10/2022
ITA D2
ซุดติโรล อัลโต้
ปาร์ม่า
L
19/10/2022
ITA Cup
ปาร์ม่า
บารี
W
15/10/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
เรจจิน่า
W
08/10/2022
ITA D2
ปิซ่า
ปาร์ม่า
D
01/10/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
โฟรซิโนเน่
W
17/09/2022
ITA D2
อัสโคลี่
ปาร์ม่า
W
10/09/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
แตร์นาน่า
L
03/09/2022
ITA D2
เจนัว
ปาร์ม่า
D
29/08/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
โคเซนซ่า 1914
W
Facebook face Line line Twitter tweet