stats ข้อมูลสถิติบอล : มอนซ่า 1912 VS ปาร์ม่า

มอนซ่า 1912
(เจ้าบ้าน)
FT 1 - 1
(ครึ่งแรก : 0 - 1)
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
วันที่ 03 มีนาคม 2565 เวลาแข่งขัน 00:30
ปาร์ม่า
(ทีมเยือน)

footballเปรียบอันดับตารางคะแนนในลีก

 
HOME
AWAY
ALL
No.
Team
M
W
D
L
F
A
W
D
L
F
A
W
D
L
+/-
P
4
38
13
4
2
37
14
6
6
7
23
24
19
10
9
+22
67
12
38
5
9
5
25
20
6
7
6
23
23
11
16
11
+5
49

footballสถิติผลงานพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีม

03/03/2022
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
มอนซ่า 1912
ปาร์ม่า
 
17/10/2021
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี
ปาร์ม่า
มอนซ่า 1912
 

footballผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

30/05/2022
ITA D2
ปิซ่า
มอนซ่า 1912*
L
27/05/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
ปิซ่า
W
23/05/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบรสชา
W
19/05/2022
ITA D2
เบรสชา
มอนซ่า 1912
W
07/05/2022
ITA D2
เปรูจา
มอนซ่า 1912
L
30/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบเนเวนโต้
W
25/04/2022
ITA D2
โฟรซิโนเน่
มอนซ่า 1912
L
19/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เบรสชา
D
10/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
มอนซ่า 1912
W
07/04/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
อัสโคลี่
W
03/04/2022
ITA D2
โคโม
มอนซ่า 1912
L
19/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
โครโตเน่
W
16/03/2022
ITA D2
อาเลซซานเดรีย
มอนซ่า 1912
W
12/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
วิเชนซ่า
W
05/03/2022
ITA D2
ชิตตาเดลล่า
มอนซ่า 1912
W

footballผลงานล่าสุดของ ปาร์ม่า

06/05/2022
ITA D2
โครโตเน่
ปาร์ม่า
W
30/04/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
อาเลซซานเดรีย
D
26/04/2022
ITA D2
เปรูจา
ปาร์ม่า
L
18/04/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
อัสโคลี่
L
12/04/2022
ITA D2
เบรสชา
ปาร์ม่า
L
06/04/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
โคโม
W
02/04/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
ปาร์ม่า
W
19/03/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
เลชเช่
D
16/03/2022
ITA D2
วิเชนซ่า
ปาร์ม่า
W
12/03/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
ชิตตาเดลล่า
D
05/03/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
เรจจิน่า
D
03/03/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
ปาร์ม่า
D
26/02/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
สปอล
W
23/02/2022
ITA D2
ปิซ่า
ปาร์ม่า
D
19/02/2022
ITA D2
ปาร์ม่า
แตร์นาน่า
L
Facebook face Line line Twitter tweet